PRVN

Amazfit hé lộ bộ nhận diện thương hiệu mới đầy táo bạo khi ra mắt đồng hồ thông minh toàn cầu truyền cảm hứng cho mọi người NÂNG TẦM CUỘC CHƠI

By October 12, 2021 No Comments

Amazfit là thương hiệu thuộc sở hữu của công ty Zepp Health với doanh số bán hàng trên 100 triệu thiết bị

NEW YORK, 12/10/2021 /PRNewswire/ — Công ty công nghệ thông minh và thiết bị đeo hàng đầu thế giới Amazfit mới đây đã hé lộ bộ nhận diện thương hiệu mới nhằm tôn vinh tinh thần dám thể hiện bản thân và phản ánh đậm nét hơn các giá trị cũng như lối sống của khách hàng.


Amazfit là thương hiệu thuộc sở hữu của công ty Zepp Health (NYSE: ZEPP) với 100 triệu thiết bị bán ra tính từ năm 2014. Thế giới không ngừng thay đổi đã mang đến cho khách hàng vô số cơ hội, song hành với đó là biết bao trạng thái tâm trạng, cảm xúc và mục tiêu cũng phát triển biến đổi theo thời gian trong các môi trường khác nhau. Hiểu được xu thế ấy, thương hiệu Amazfit đang nỗ lực cung cấp những khả năng vô tận nói lên niềm đam mê, tinh thần không gò bó và thái độ lạc quan.

Bộ nhận diện mới được tô điểm nhiều sắc đậm cùng logo Amazfit tươi vui chính là một phần trong nỗ lực của thương hiệu.


Giám đốc điều hành của Amazfit, ông Huang Wang chia sẻ: "Chúng tôi đã trở thành một phần trong lối sống của nhiều người – giúp họ thể hiện cá tính, năng lượng và thái độ. Với vai trò quan trọng ấy, chúng tôi quyết định làm mới và nâng cấp thương hiệu Amazfit để thể hiện một tầm nhìn rõ ràng, khuyến khích mọi người sống lành mạnh hơn. Là bước đi đầu tiên trong cuộc hành trình này, tôi rất vui mừng được giới thiệu với các bạn biểu tượng mới của Amazfit, đại diện cho một thế giới đầy sắc màu và hàm chứa trong đó là giá trị của hòa nhập".

Amazfit hiện thực hóa tầm nhìn giải phóng đam mê ẩn sâu trong mỗi người để từ đó thể hiện tinh thần năng động nhiệt huyết thông qua loạt sản phẩm công nghệ năng động và phong cách nhằm thúc đẩy tinh thần dám thể hiện hình ảnh tích cực về bản thân, tôn vinh và hoàn thiện mảnh ghép cho cuộc sống khách hàng thêm phần trọn vẹn. Danh mục sản phẩm đa dạng của Amazfit gồm rất nhiều mẫu đồng hồ thông minh và dây đeo thời trang thể thao, thiết bị thể dục và tai nghe.

Giờ đây, Amazfit đang tiến xa hơn, truyền cảm hứng cho mọi người Nâng tầm cuộc chơi.

Amazfit đã hợp tác với các thương hiệu đột phá trong lĩnh vực thời trang như HELIOT EMIL™ và Christian Cowan. Cả hai thương hiệu thời trang này đều khao khát nâng tầm cuộc chơi và mang các sản phẩm của Amazfit lên sàn catwalk tại Tuần lễ thời trang Paris và Tuần lễ thời trang New York. Bên cạnh đó, thương hiệu Christian đã tiến thêm một bước khi trở thành Tư vấn trải nghiệm dòng Amazfit GTR 3 và GTS 3.

Màn bắt tay với các nhà thiết kế thời trang diễn ra trong khuôn khổ Amazfit ra mắt hai dòng GTR 3 và GTS 3 mới – bộ các tính năng chăm sóc sức khỏe và thể thao hiện đại gói gọn trong ba mẫu đồng hồ thông minh kiểu dáng hút mắt và phong cách. Tất cả đều được thiết kế với mục đích nâng tầm cuộc chơi của người dùng mà không làm mất đi phong cách riêng. GTR 3 Pro, GTR 3 và GTS 3 là thiết bị giúp mọi người dễ dàng điều hướng trong và ngoài cuộc sống số để đạt tới cân bằng và thành công.


Dòng Amazfit GTR 3 và GTS 3 gồm các sản phẩm đồng hồ thông minh thời trang và dễ sử dụng với khả năng theo dõi sức khỏe và thể chất toàn diện cùng thời lượng pin bền bỉ, chạy trên Hệ điều hành Zepp trực quan.

Dòng Amazfit GTR 3 và GTS 3 sẽ có mặt tại các quốc gia Châu Âu ( Đức , Pháp , Ý , Vương quốc Anh ) vào ngày 11/10 (GMT + 1), ra mắt trên thị trường Tây Ban Nha vào ngày 18/10; GTR 3 và GTR 3 Pro sẽ chào sân Hoa Kỳ vào ngày 11/10 trong khi GTS 3 sẽ có mặt tại Hoa Kỳ vào ngày 20/10.

Giới thiệu về Amazfit

Amazfit là thương hiệu thiết bị đeo thông minh hàng đầu thế giới với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm đồng hồ và dây đeo thông minh, tai nghe chụp tai TWS cùng các thiết bị y tế & sức khỏe như máy chạy bộ thông minh và cân đo thành phần cơ thể thông minh. Giá trị cốt lõi thương hiệu của Amazfit là Nâng tầm cuộc chơi và chúng tôi khuyến khích người dùng sống đúng với đam mê, không ngần ngại thể hiện tinh thần năng động.

Amazfit là thương hiệu thuộc sở hữu của công ty Zepp Health (NYSE: ZEPP) với doanh số bán hàng trên 100 triệu thiết bị kể từ năm 2014 và đã có mặt tại hơn 90 quốc gia cũng như khu vực. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.amazfit.com

Liên hệ Bộ phận Quan hệ Công chúng:
Để biết thêm thông tin về giá cả và hình ảnh sản phẩm, vui lòng liên hệ:

Nic Corns, Giám đốc bộ phận Quan hệ Công chúng, Make Honey
+44 7954 390 132
[email protected] 

 

Related Links :

http://www.amazfit.com

Are you a Corporate Representative of Amazfit, an investor, or a member of the Business Press?