PRVN

Công ty Integral Ad Science bổ sung hai giám đốc cấp cao cho kế hoạch mở rộng tại Đông Nam Á

By October 6, 2021 No Comments

Bổ nhiệm bà Lindsay Williams làm Giám đốc Quốc gia SEA và ông Peter Angelis làm Giám đốc Quan hệ đối tác đại lý

SINGAPORE, 6/10/2021 /PRNewswire/ — Ngày hôm nay, công ty dẫn đầu thế giới về chất lượng truyền thông kỹ thuật số Integral Ad Science (Nasdaq:IAS) đã công bố bổ nhiệm bà Lindsay Williams làm Giám đốc Quốc gia và ông Peter Angelis làm Giám đốc đối tác đại lý tại khu vực Đông Nam Á (ASEA). Với vai trò mới, bà Lindsay và ông Peter sẽ tích cực làm việc với các thương hiệu, đại lý, đơn vị tăng truy cập quảng cáo và đối tác công nghệ để xúc tiến chất lượng truyền thông kỹ thuật số, đồng thời tăng trưởng theo lộ trình trên toàn Đông Nam Á. Bà Lindsay và ông Peter đều hoạt động tại văn phòng Singapore và sẽ báo cáo cho bà Laura Quigley, Phó giám đốc cấp cao khu vực APAC.

Bà Lindsay Williams, Giám đốc Quốc gia SEA, IAS và ông Peter Angelis, Giám đốc Đối tác Đại lý, IAS
Bà Lindsay Williams, Giám đốc Quốc gia SEA, IAS và ông Peter Angelis, Giám đốc Đối tác Đại lý, IAS

Trên cương vị là Giám đốc Quốc gia khu vực SEA, bà Lindsay sẽ tập trung phát triển các chiến lược bán hàng để hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng hiện tại, đồng thời xây dựng quan hệ đối tác mới với các thương hiệu, đại lý, nhà xuất bản và nền tảng để giúp họ cải tiến dịch vụ xác minh và xây dựng số lần hiển thị quảng cáo. Bà Lindsay có kinh nghiệm 10 năm trong các hoạt động bán hàng tăng lượng truy cập quảng cáo trên khắp các thị trường Úc, Hồng Kông và Singapore và sở hữu chuyên môn vững vàng trong phát triển kinh doanh, chiến lược bán hàng và mở rộng các chương trình thị trường địa phương. Trước đây, bà từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Kinh doanh tại Forbes Media và làm việc với các thương hiệu cũng như đại lý hàng đầu về chiến lược nội dung và quảng cáo số trên toàn khu vực, gần đây nhất là hợp tác cùng Giám đốc Thương mại Khu vực tại Time Out Asia. Bà Lindsay cũng từng giữ vai trò bán hàng trong các đơn vị hỗ trợ tăng lượng thu hút cho các công ty quảng cáo hàng đầu ở Úc.

Đồng thời, ông Peter với vai trò mới sẽ lãnh đạo nhóm đối tác đại lý trong khu vực, phát triển các chương trình bản địa hóa, các dự án đo lường và đào tạo. Ông sẽ làm việc tích cực với các bên liên quan từ đại diện chủ chốt để đưa ra các phương thức thực hành quảng cáo lập trình tốt nhất, thiết lập quan hệ đối tác công nghệ và xây dựng các dự án bổ sung. Năng lực vượt trội về lập trình và tối ưu hóa, quản lý các hoạt động kỹ thuật số và hợp tác cùng nhiều cơ quan trên khắp Australia, New YorkSingapore sữ giúp ông Petter thể hiện xuất sắc trong vai trò mới. Trước đây, ông từng là Trưởng bộ phận phụ trách Nền tảng và Năng lực tại OMG Singapore và Giám đốc lập kế hoạch và tối ưu hóa quảng cáo lập trình tại OMD chi nhánh New York. Peter bắt đầu sự nghiệp từ một chuyên viên giao dịch qua màn hình ở Úc.

Laura Quigley, Phó giám đốc cấp cao của IAS khu vực APAC, chia sẻ: "Thông qua kế hoạch đầu tư và tăng trưởng liên tục ở Đông Nam Á, chúng tôi đang trên đà mở rộng đội ngũ ở nhiều lĩnh vực tại Singapore. Tôi rất vui khi được đồng hành cùng Lindsay và Peter trong các hoạt động tại khu vực. Cả hai người đều có bề dày thành tích trong xây dựng quan hệ đối tác chiến lược trên các thị trường này và phát triển kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ quảng cáo. Tôi rất tin tưởng Lindsay và Peter sẽ thành công dẫn dắt đội ngũ của công ty trên hành trình hỗ trợ khách hàng cải thiện kết quả trên các nền tảng kỹ thuật số".

Lindsay Williams, Giám đốc Quốc gia khu vực SEA của IAS khẳng định: "Sự phát triển của quảng cáo kỹ thuật số đã kéo theo nhu cầu đo lường chất lượng truyền thông ngày càng tăng, chính vì thế quyết định gia nhập IAS vào thời điểm quan trọng này là một cơ hội thú vị đối với tôi. Thị trường truyền thông kỹ thuật số của Đông Nam Á đang phát triển với tốc độ chóng mặt, do đó tôi mong muốn được hợp tác cùng các nhà tiếp thị và đơn vị tăng lượng truy cập quảng cáo để áp dụng các giải pháp của IAS vào thúc đẩy hiệu quả và thu hồi vốn đầu tư của họ theo những cách hoàn toàn mới."

Ông Peter Angelis, Giám đốc phòng Quan hệ đối tác đại lý của IAS cho biết: "Tôi rất hào hứng trước bối cảnh quảng cáo lập trình tại nhiều thị trường khắp Đông Nam Á đang không ngừng phát triển và mong muốn xây dựng mối quan hệ sâu sắc hơn với các đối tác đại lý của công ty. Hiểu rõ nhu cầu của các đối tác đại lý của chúng tôi tại SEA sẽ là cơ sở giúp chúng tôi tiếp tục quản lý các giải pháp và xây dựng các hệ thống tích hợp quan trọng để IAS trở thành lựa chọn hàng đầu cho vị trí đối tác chất lượng truyền thông kỹ thuật số ".

Giới thiệu về Integral Ad Science

Integral Ad Science (IAS) là đơn vị dẫn đầu thị trường toàn cầu về chất lượng của truyền thông kỹ thuật số. IAS giúp mỗi lần hiển thị quảng cáo mang lại giá trị bằng cách đảm bảo người dùng thực có thể tiếp cận quảng cáo trong môi trường an toàn và thích hợp, đồng thời cho phép nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh và tối ưu hóa chuỗi cung ứng. Sứ mệnh của chúng tôi là thiết lập đối chuẩn toàn cầu về sự tin cậy và minh bạch đối với chất lượng truyền thông kỹ thuật số cho các thương hiệu, nhà xuất bản và nền tảng lớn nhất thế giới. Điều này được thực hiện thông qua các công nghệ theo hướng dữ liệu với thông tin chi tiết và tín hiệu thời gian thực khả thi. Được thành lập vào năm 2009 và có trụ sở chính tại New York, IAS đã hợp tác với hàng nghìn nhà quảng cáo và nhà xuất bản uy tín hàng đầu trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập integralads.com.

Related Links :

http://www.integralads.com

Are you a Corporate Representative of Integral Ad Science (IAS), an investor, or a member of the Business Press?