PRVN

Phần mềm phòng thí nghiệm CGM hiện đại hóa ngành y tế tại Timor-Leste

By October 11, 2021 No Comments

CGM SCHUYLAB cải thiện dịch vụ chăm sóc cho bệnh nhân tại các quốc gia thu nhập thấp và trung bình

OWINGS MILLS, Md., ngày 11 tháng 10 năm 2021 /PRNewswire/ — Công ty công nghệ y tế điện tử hàng đầu trên thế giới, CompuGroup Medical (CGM) đã làm việc với các nhà khoa học ở Timor và Trường Nghiên cứu Y tế Mezies của Australia trong suốt mùa hè để cải thiện tình trạng chăm sóc bệnh nhân và hợp lý hóa quy trình chẩn đoán trong phòng thí nghiệm tại quốc gia mới độc lập Timor-Leste.

Timorese scientists are using the CGM SCHUYLAB Laboratory Information System at the Laboratório Nacional de Saúde.
Timorese scientists are using the CGM SCHUYLAB Laboratory Information System at the Laboratório Nacional de Saúde.

Nếu không có hệ thống thông tin phòng thí nghiệm, hay LIS, các yêu cầu chẩn đoán tại Laboratório Nacional de Saúde và Hospital Nacional Guido Valadares được quản lý thủ công trên giấy tờ và việc gửi kết quả lại cho các bác sĩ lâm sàng đôi khi gặp khó khăn.

Được tài trợ từ Quỹ Fleming – một chương trình viện trợ của Vương quốc Anh hỗ trợ các quốc gia trên khắp châu Phi và châu Á trong cuộc chiến chống lại tình trạng kháng kháng sinh – Trường Nghiên cứu Y tế Menzies đã triển khai Hệ thống Thông tin Phòng thí nghiệm CGM SCHUYLAB để hỗ trợ Bộ Y tế Timor trong việc phát triển một phòng thí nghiệm tham chiếu tiên tiến để chẩn đoán COVID-19 và các bệnh truyền nhiễm kháng kháng sinh.

Bác sĩ Ian Marr, bác sĩ bệnh truyền nhiễm và chuyên gia vi sinh hiện đang cộng tác với Trường Nghiên cứu Y tế Menzies tại Canberra, Australia, cho biết: "Kháng kháng sinh là đại dịch tiếp theo sau COVID. Theo dự đoán, nó sẽ cướp đi hàng triệu sinh mạng."

Để cải thiện hệ thống y tế tại Timor-Leste, tìm kiếm phần mềm quản lý phòng thí nghiệm phù hợp là chìa khóa quan trọng.

Bác sĩ Marr nói: "Sau gần 4 tháng tìm kiếm, tôi đã gần như tuyệt vọng khi nghĩ rằng việc này là không thể. Nhưng sau đó tôi đã biết đến CGM SCHUYLAB.

Được xây dựng dựa trên nhiều thập kỷ phát triển và kinh nghiệm điều hành phòng thí nghiệm, đội ngũ đằng sau Hệ thống Thông tin Phòng thí nghiệm CGM SCHUYLAB đã thiết lập các giao diện cho những thiết bị đang được sử dụng ở Timor-Leste. Với mức giá hợp lý và đáp ứng các yêu cầu về máy chủ, CGM SCHUYLAB được chứng minh là lựa chọn tốt nhất để hiện đại hóa các phòng thí nghiệm lâm sàng ở đó.

Ngoài ra, cổng web CGM SCHUYNET cũng giúp cải thiện đáng kể việc tiếp cận kết quả cho bệnh nhân và nhà cung cấp. Với khả năng truy cập trên điện thoại di động, CGM SCHUYNET đã giúp thay đổi cách thức phân phối kết quả ở Timor-Leste. Khả năng tiếp cận kết quả gần như tức thì có nghĩa là việc chẩn đoán và điều trị sẽ được tiến hành nhanh hơn.

Bác sĩ Mar nói: Nhưng sau đó tôi đã biết đến CGM SCHUYLAB. Điều đó sẽ giúp cứu sống rất nhiều sinh mạng."

Trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19 và kháng kháng sinh, CGM SCHUYLAB và CGM SCHUYNET đã mang đến những kết quả có ý nghĩa. Sau chỉ 4 tháng sử dụng, các nhà cung cấp đã có thể tiếp cận hơn 44.000 báo cáo phòng thí nghiệm.

Giám đốc điều hành CompuGroup Medical US, Derek Pickell cho biết: "Là công ty dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực CNTT Y tế, chúng tôi, tại CompuGroup Medical, rất vui mừng nhận thấy tác động tích cực hệ thống của chúng tôi đối với các cộng đồng khác nhau trên thế giới. Chúng tôi biết công nghệ với giá hợp lý có thể tạo ra sự khác biệt thực sự và rất vui khi được hợp tác trong một dự án quan trọng như vậy với các bên liên quan ở Timor-Leste."

Carl Smith, tổng giám đốc bộ phận phòng thí nghiệm tại CompuGroup Medical, chia sẻ: "CGM SCHUYLAB đã thực sự mở ra cánh cửa để chúng tôi hỗ trợ cộng đồng phòng thí nghiệm quốc tế. Chúng tôi nhận thức rõ vai trò quan trọng của các phòng thí nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới và vai trò đó càng tăng lên khi chúng tôi tập trung vào nhu cầu của các quốc gia có thu nhập thấp và trung bình như Timor-Leste."

Để đọc toàn bộ nội dung và nghiên cứu điển hình, hãy tiếp tục đọc trực tuyến: Sử dụng phần mềm phòng thí nghiệm để hiện đại hóa ngành y tế ở Timor-Leste.

Giới thiệu về CompuGroup Medical SE & Co. KGaA

CompuGroup Medical là một trong những công ty y tế điện tử hàng đầu thế giới. Với cơ sở doanh thu 837 triệu EUR vào năm 2020, các sản phẩm phần mềm của công ty được thiết kế để hỗ trợ tất cả các hoạt động y tế và tổ chức ở văn phòng bác sĩ, nhà thuốc, phòng thí nghiệm và bệnh viện. Dịch vụ thông tin dành cho tất cả các bên liên quan đến hệ thống chăm sóc sức khỏe và hồ sơ sức khỏe cá nhân dựa trên web của công ty này góp phần đem lại dịch chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả hơn. Các dịch vụ của CompuGroup Medical dựa trên cơ sở khách hàng duy nhất gồm hơn 1,6 triệu người dùng, bao gồm bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác tại các cơ sở nội trú và ngoại trú. Với các địa điểm tại 18 quốc gia và sản phẩm hiện diện tại 56 quốc gia trên toàn thế giới, CompuGroup Medical là công ty y tế điện tử có mức bảo hiểm cao nhất trong số các công ty chuyên về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Khoảng 8500 nhân viên trình độ cao hỗ trợ khách hàng với các giải pháp sáng tạo, giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của hệ thống chăm sóc sức khỏe.

CompuGroup Medical
Người liên hệ Truyền thông: Dan Doll
(800) 359-0911 x 1024
[email protected]

Photo – https://mma.prnasia.com/media2/1655468/SCHUYLAB.jpg?p=medium600
Logo – https://mma.prnasia.com/media2/469110/CompuGroup_Logo.jpg?p=medium600

Related Links :

http://www.CGMus.com

Are you a Corporate Representative of CompuGroup Medical, an investor, or a member of the Business Press?