PRVN

XCMG ra mắt các sản phẩm thiết bị cứu hộ khẩn cấp tiên tiến tại China Fire 2021

By October 14, 2021 No Comments

BẮC KINH, 14/10/2021 /PRNewswire/ — Công ty XCMG (000425.SZ) đang trưng bày các giải pháp cứu hộ khẩn cấp thuộc bốn hạng mục chính – thảm họa địa chất, cứu hộ nhà cao tầng, hỏa hoạn hóa dầu và thảm họa lũ lụt – tại triển lãm thiết bị phòng cháy chữa cháy China Fire 2021 khai mạc vào ngày 12/10 tại Bắc Kinh. Không chỉ là một trong ba triển lãm hàng đầu thế giới về phòng cháy chữa cháy và cứu hộ khẩn cấp, triển lãm thương mại China Fire diễn ra trong bốn ngày còn là sân chơi quốc tế thu hút nhiều nhà sản xuất phô diễn các sản phẩm chất lượng vượt trội và công nghệ tiên tiến.

XCMG Unveils Advanced Emergency and Rescue Equipment Products at China Fire 2021.
XCMG Unveils Advanced Emergency and Rescue Equipment Products at China Fire 2021.

Các sản phẩm và giải pháp cứu hộ khẩn cấp mới nhất của XCMG xuất hiện tại ngày khai mạc China Fire 2021 cũng đã hé lộ một nền tảng quản lý kỹ thuật số phòng cháy chữa cháy mới cung cấp khả năng quản lý và kiểm soát số tại hiện trường cứu hộ, quản lý trực quan dữ liệu thiết bị cứu hộ và nâng cấp thông tin quản lý hậu cần thông qua IoT.

XCMG đã ghi dấu ấn mạnh mẽ tại China Fire 2021 với sản phẩm robot cứu hỏa, sở hữu các chức năng nhận biết môi trường thông minh, định vị tự động và tự động tránh chướng ngại vật.

Ông Li Qianjin, Tổng giám đốc của công ty Thiết bị an toàn chữa cháy XCMG cho biết: "Với mục tiêu đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy cho các khu vực trọng điểm như trạm chuyển đổi hệ thống điện cao áp và khu hóa dầu, cũng như bảo vệ sự an toàn và sức khỏe cho các nhân viên cứu hỏa, chúng tôi đã nỗ lực cải tiến và phát triển nên giải pháp robot cứu hỏa mang tính đột phá trong ngành".

Robot không chỉ được trang bị hệ thống định vị có độ chính xác cao GNSS-RTK, camera độ sâu hai thị kính và bộ đo lường quán tính (IMU), mà còn được tích hợp trí tuệ nhận thức môi trường ba chiều với công nghệ tổng hợp đa cảm biến. Nhờ đó, robot có khả năng định vị từng centimet và dễ dàng tránh được các chướng ngại vật xung và không hề nao núng trước điều kiện ánh sáng xung quanh thay đổi, sẵn sàng xông pha đối mặt với các tình huống cứu hỏa trong mọi loại hình thời tiết.

 Xe cứu hộ đa năng JY20G2 đã khiến khán giá không ngừng trầm trồ với Công nghệ "chuyển đổi nhanh" khi thực hiện một loạt các nhiệm vụ dọn dẹp vật cản như nghiền, xén, mở rộng, cắt, lấy, nâng và kéo một cách nhẹ nhàng và dễ dàng.

Ông Li bổ sung: "Trung Quốc là quốc gia thường xuyên xảy ra thiên tai và các sự cố an sinh xã hội, gây thiệt hại hàng tỷ đồng cho nền kinh tế quốc dân mỗi năm. Không thể làm ngơ trước tình hình này, XCMG đang tập trung khai thác lợi thế Nghiên cứu và phát triển cũng như sản xuất toàn diện của công ty nhằm phát triển các sản phẩm chuyên nghiệp bao gồm thiết bị phòng cháy chữa cháy, thiết bị cứu hộ khẩn cấp, máy móc làm việc trên cao, thiết bị dọn băng/tuyết, máy xúc chân nhện, phương tiện loại bỏ chướng ngại vật đa năng và thiết bị khai thác không người lái".

XCMG hiện sở hữu hơn 200 bằng sáng chế kỹ thuật và đưa các sản phẩm chất lượng cao sang hơn 70 quốc gia và khu vực bao gồm Nga, Hàn Quốc, Ukraine, IndonesiaPhilippines. XCMG là nhà sản xuất Trung Quốc duy nhất xuất khẩu xe cứu hỏa nâng siêu cao theo lô.

Related Links :

http://www.xcmg.com

Are you a Corporate Representative of XCMG, an investor, or a member of the Business Press?