PRVN

Yadea hé lộ sản phẩm và công nghệ hàng đầu trong ngành tại Sự kiện ra mắt công nghệ mới

By September 26, 2021 No Comments

VÔ TÍCH, Trung Quốc, 26/09/2021 /PRNewswire/ — Thương hiệu xe hai bánh điện hàng đầu thế giới Yadea mới đây đã công bố một số sản phẩm và đổi mới tiên tiến cho toàn thế giới tại Sự kiện ra mắt công nghệ mới được tổ chức vào ngày 23/09 ở thành phố Vô Tích. Trong số các sản phẩm thành công được trưng bày tại sự kiện, Ắc quy Graphene 3.0 là thành tựu hàng đầu trong ngành của Yadea và mẫu xe Champion Series 2.0 E8 mới là minh chứng cho quyết tâm tiếp tục tận dụng thế mạnh của hãng để phát triển công nghệ xe hai bánh điện.


Ông Shifu Wei, Kỹ sư trưởng Phòng R&D của Yadea cho biết: "Các công nghệ và sản phẩm mới của Yadea không chỉ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình nghiên cứu và phát triển không mệt mỏi của chúng tôi, mà còn là minh chứng mạnh mẽ cho vị trí dẫn đầu của công ty trên con đường tiến tới công nghệ công nghiệp. Với tầm nhìn ‘Sống hứng khởi’, Yadea luôn lấy sự thỏa mãn của người tiêu dùng làm mục tiêu cốt lõi của hoạt động R&D. Chúng tôi đã đặc biệt sản xuất ắc quy Graphene 3.0 mới giúp bạn không còn phải lo lắng về độ bền của ắc quy trong mùa đông".

Ắc quy Graphene 3.0 của Yadea tự hào sở hữu khả năng chịu được nhiệt độ cực thấp, dung lượng pin cải tiến cùng độ bền cao. Công ty đã bổ sung thành phần điện phân chống đông để ắc quy có khả năng tự động thích ứng với các điều kiện môi trường khác nhau, điều chỉnh nhiệt độ và đảm bảo quãng đường vận hành của xe điện không hề giảm ngay cả trong tiết trời lạnh giá. Ngoài ra, ắc quy có thể chống chịu được nhiệt độ khắc nghiệt với khả năng xử lý trong phạm vi từ -20°C đến 55°C.

Để chứng minh tính năng chịu nhiệt độ cực thấp của sản phẩm, nhà tổ chức đã đóng băng Ắc Graphene 3.0 trong nước đá suốt 72 giờ trước khi bắt đầu sự kiện. Khi sự kiện diễn ra, mọi người đã đập vỡ tảng băng để lấy ắc quy ra, sau đó lắp vào mẫu xe Champion Series 2.0 E8 mới của Yadea. Dù ắc quy đã bị đóng băng nhưng chiếc xe điện vẫn thể hiện được khả năng vận hành mạnh mẽ.

So với ắc quy axit-chì thông thường, dung lượng của Ắc quy Graphene 3.0 đã được cải thiện từ 20% đến 25%. Ắc quy được sản xuất từ nguyên liệu mới, cung cấp khả năng sạc và xả lên đến 1.000 lần; tuổi thọ của ắc quy có thể kéo dài gấp ba lần so với các loại thông thường khác mà vẫn giữ được độ bền.

Trong Sự kiện ra mắt công nghệ mới, Yadea cũng đã giới thiệu mẫu xe Champion Series 2.0 E8 hiện đại được trang bị Ắc quy Graphene 3.0 với phạm vi hoạt động khoảng 200 km. Ngay tại sự kiện, Yadea’s Champion Series cũng đã công bố doanh số bán hàng được Frost & Sullivan chứng nhận đạt 3 triệu xe trên phạm vi toàn cầu, và đây được coi là một cột mốc không kém phần quan trọng của Yadea.

Với những cải tiến về công nghệ và sản phẩm mới, Yadea tiếp tục triển khai những hành động thiết thực giúp mọi người "Sống hứng khởi".

Giới thiệu về Yadea

Yadea là công ty hàng đầu thế giới chuyên phát triển và sản xuất các loại xe điện hai bánh bao gồm xe máy điện, xe gắn máy điện, xe đạp điện và xe trượt điện. Đến nay, Yadea đã bán cho 50 triệu người dùng tại hơn 80 quốc gia và có mạng lưới hơn 35.000 nhà bán lẻ trên toàn thế giới. Doanh thu từ các sản phẩm của Yadea đã giúp tiết kiệm 9,07 triệu tấn xăng dầu và loại bỏ 31,06 triệu tấn khí thải CO2 – tương đương với việc trồng 31,06 tỷ cây xanh. Yadea thực hiện sứ mệnh giúp mọi người "Sống hứng khởi" bằng cách tiếp tục đầu tư vào R&D, sản xuất và mở rộng trên quy mô toàn cầu nhằm xây dựng một tương lai chung và bền vững cho nhân loại.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:
Trang web chính thức: https://www.yadea.com/
Facebook: https://www.facebook.com/Yadea.Official
Instagram: https://www.instagram.com/YADEA.GLOBAL/
Twitter: https://twitter.com/YadeaGlobal

 

Are you a Corporate Representative of Yadea, an investor, or a member of the Business Press?